Tượng phật mạ vàng

Với nụ cười an nhiên, từ bi, hỉ xả, tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24K bởi Royalgold như lời nguyện ước ‘An lạc, hạnh phúc” cho người sở hữu. Phật Di Lặc với thế ngồi an lạc cùng nụ cười hiền hậu là một tác phẩm nghệ thuật của Royalgold tạo nên từ khuôn đúc đến mạ vàng 24K để tỏ lòng thành, tôn kính Đức Phật một cách trang nghiêm nhất.

Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy; đặt tượng Phật trong xe ô tô với tâm ý tránh nạn, luôn mang lại tin vui, mong Đức Phật “độ” cho gặp nhiều điều tốt lành.

Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho con người luôn hướng “tâm phật” khi trưng bày ở tại gia hoạc hưởng pháp Đức Phật tại vị trí chiêm ngưỡng trang trọng nhất trong xe ô tô, xe hơi.

( Hình ảnh sản phẩm sẽ được chúng tôi giới thiều trong thời tới )

 

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng tay cửa. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng và đồ chơi ô tô mạ vàng của mình.

 

Xem thêm: ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616