Tặng ngay zippo mạ vàng khi mạ Nokia 515

Công ty cổ phần VinaTAB chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đã sử dụng dịch vụ mạ vàng và quà tặng mạ vàng mang thương hiệu Karalux của chúng tôi suốt 4 năm qua.

Để tri ân khách hàng, cũng như giới thiệu mẫu Nokia 515 mạ vàng mới. Công ty trân trọng thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt.

Nokia 515 Gold, giá bán Nokia 515 mạ vàng 24K

1, Nội dung chương trình:

Mạ vàng Nokia 515 với công nghệ tráng gương tặng ngay 01 Zippo mạ vàng, hoặc nút âm lượng/ Vulum mạ vàng ( Nút vulum được chế từ bạc trắng nguyên khối, sau đó mạ vàng 24K ).

2, Thời gian áp dụng chương trình:

Từ ngày 01/8/2014 đến hết ngày 15/8/2014 ( Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho các chương trình khác đang chạy của VinaTAB, như Voucher, khai trương, giảm giá đặc biệt.. ).

3, Khu vực áp dụng: TOÀN QUỐC.

4, Mức giá mạ vàng cho Nokia 515

- Mạ thường: 2 triệu đồng

- Mạ tráng gương: 3 triệu đồng

- Mua nút Vulume/tăng âm thêm: 500K

- Chạm khắc, thiết kế thêm bất kỳ: 500K

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin

Công ty Cổ phần VinaTAB

T/M Công ty VinaTAB

Quang Huy

 

 

 

Xem thêm: , , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616