Siêu xe Phantom và Range Rover mạ vàng độc đáo nhất Quảng Ninh

Việc sở hữu nhiều xe sang đã quá bình thường của các đại gia ở đất nước có dải hình chữ S. Nhưng việc sở hữu một dàn siêu xe, trong đó có 2 chiếc được mạ vàng 24K duy nhất thuộc về ông chủ hãng Taxi 883 của Tp Móng Cái – Quảng Ninh.

1, Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng

Cách đây không lâu, hãng độ siêu xe và điện thoại đã giới thiệu chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K với hình Rồng độc đáo. Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng và hình Rồng theo đúng phiên bản ” Drangon of Year 2012” của chính hãng Rolls-Royce.

 

Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng, Range Rover mạ vàng 24K của đại gia Quảng Ninh

Thời gian hơn 3 tuần để hoàn thiện và độ vàng cho siêu xe

 

Chiếc siêu xe hút hồn các tín đồ đồ đam mê xe với nước vàng sáng bóng cũng như sự khéo léo của người Việt. Chủ nhân của siêu xe đó chính là ông chủ của hãng taxi nổi tiếng tại Móng Cái.

 

Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng, Range Rover mạ vàng 24K của đại gia Quảng Ninh

 

2, Range Rover Autobiography Ultimate Edition mạ vàng

Chưa dừng ở đó, ông chủ hãng Taxi Móng Cái bạo chi này tiếp tục độ vàng thêm một chiếc xe khác. Đó chính chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, và cả thế giới chỉ có 500 chiếc. Đây là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng, Range Rover mạ vàng 24K của đại gia Quảng Ninh

Chiếc xế sang này được trình làng và giới thiệu chiều 27/7/2014 tại Hà Nội

 

Đây là chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition đầu tiên trên thế giới được mạ vàng 24K

 

Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng, Range Rover mạ vàng 24K của đại gia Quảng Ninh

Chiếc xế hạng sang này có biển đăng ký của Hà Nội

 

Ngoài sự sang trọng của xe và lớp vàng 24K thì sự độc đáo của 2 chiếc siêu xe đó là biển số. Mặc dù đầu biển của hai địa phương khác nhau, nhưng 4 dãy số cuối đều giống nhau: 4568.

Theo chia sẻ của hãng độ vàng cho xe thì sắp tới sẽ có thêm một chiếc siêu xe Porsche cũng được mạ vàng và có biển số xe như trên.

Quang Huy

Xem thêm: , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616