Siêu xe Lexus RX 350 mạ vàng khẳng định đẳng cấp

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng 24K độc đáo tại Việt Nam.

Lexus là phân khúc xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ năm 1989, Lexus đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy nhất tại đây, tới năm 2006 Lexus đã có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và Lexus cũng là thương hiệu xe được tin cậy nhất 2013 tại thị trường Mỹ.

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Mặc dù cuối năm 2013 thì Lexus mới phân phối chính thức tại Việt Nam. Nhưng trước đó có thể gặp vô số những chiếc Lexus lướt trên đường phố Việt Nam. Và những chiếc xe đó được nhập từ các nguồn khác nhau. Điều đó chứng tỏ tác tín đồ mê xe và yêu thích thương hiệu Lexus không hề nhỏ tại thị trường 90 triệu dân này.

Để tiếp tục tăng thêm giá trị và sự sang trọng cho những xế sang này. Royal Gold đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng 24K độc đáo tại Việt Nam.

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Đường viền và logo Lexus chay ngang thân xe được chế thêm

Cũng giống như những chiếc xe ô tô được mạ vàng trước đó thì bộ Logo trước và sau xe đều được mạ vàng 24K. Điểm nhấn của phiên bản Lexus RX 350 mạ vàng 24K này chính là phần La-zăng và viền thân xe đã được các kỹ sư của Royal Gold chế thêm.

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Ngoài phần Logo Lexus được mạ vàng thì để tăng độ ” nhấn ” cho phần đầu xe các kỹ sư của Royal Gold cũng chế thêm một lớp kim loại để ốp vào phần mũi đầu xe.

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Bộ Logo phía trước và sau của Lexus RX 350

 

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Các chi tiết nhỏ được chế thêm tạo họa tiết cho La-zăng

 

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Oto Lexus RX 350 ma vang|Siêu xe mạ vàng 24K

Các họa tiết ” vàng ” của la-zang Lexus RX 350

Sau khi phủ vàng 24K xong, công đoạn tiếp theo là sấy khô, tiếp đến là phủ Nano cứng để bảo vệ bề mặt và lớp vàng tránh các tác động bên ngoài như cát, sỏi đá bắn vào, xây xước khi xe lưu thông trên đường.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính trực tiếp tham gia độ cho chiếc xế sang này cho biết: Thời gian từ lúc lên ý tưởng, đo đạc các chi tiết, và chế thêm, rồi công đoạn mạ vàng mất gần 20 ngày. Và chiếc xe thuộc sở hữu của một khách hàng đến từ Tp Vinh – Nghệ An.

Mr Quang Huy

Xem thêm: , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616