Ô tô vip limousine mạ vàng sang trọng

Dịch vụ mạ vàng giờ đã trở nên phổ biến rộng khắp Việt Nam với Royalgold là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng. Các sản phẩm mạ vàng phong phú, không chỉ mạ vàng trên những vật phẩm làm quà tặng mà các hãng xe còn mạ vàng trên phương tiện của hãng mình sản xuất. Tiêu biểu là mẫu Town Car phiên bản kéo dài với lớp mạ vàng xuất hiện ở thành phố Trùng Khánh.

Lincoln là một thương hiệu khá xa lạ ở Việt Nam, nhưng đã từng được nhiều đời tổng thống Mỹ .

Lincoln Town Car mạ vàng sang trọng

Lincoln Town Car mạ vàng sang trọng

Chiếc ô tô limousine được kéo dài thêm ít nhất 5 m. Lớp mạ vàng được bao phủ gần như toàn bộ thân xe. Lưới tản nhiệt và vành xe sơn màu đen tạo sự tương phản. Đường sọc đen với phong cách xe đua trên nắp ca-pô.

Vị trí của chiếc limousine được mạ vàng có vẻ khá hoàn hảo, khi một bên có bức tượng, một bên là những chiếc cột phân ranh giới bãi đỗ cùng sơn màu vàng.

Lincoln Town Car mạ vàng sang trọng

Lincoln Town Car mạ vàng sang trọng và cao cấp

Ở Trung Quốc, Lincoln Town Car khá nổi tiếng vì đã có những phiên bản kéo dài đặc biệt và thường được dùng trong các đám cưới. Tại Mỹ, Lincoln từng là xe công vụ của một số cựu tổng thống Mỹ từ Franklin D. Roosevelt, John F. Kennedy cho đến George Bush.

Royalgold chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng, quà tặng mạ vàng và dịch vụ mạ vàng ô tô, xe máy, mạ vàng logo, tay nắm cửa,…

Xem thêm: , , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616