Nokia 515 phiên bản Hitgold -Công nghệ mạ vàng mới

Hãng chuyên chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux tiếp tục giới thiệu gói dịch vụ mạ vàng đặc biệt với chi phí phù hợp cho sản phẩm Nokia 515 với công nghệ Hitgold giá rẻ.

Việc sở hữu Nokia 515 mạ vàng 24K đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Không chỉ những người thành đạt sử dụng, mà giờ đây có khá nhiều các bạn trẻ, sinh viên cũng ao ước sở hữu.

Với thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn dễ cầm, dễ bỏ túi. Đặc biệt nữa là Nokia 515 được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối. Chính điều đó khiến những tín đồ yêu thích “sắc vàng 24K ” thỏa sức độ, chế, chạm khắc các hình thử, biểu tượng linh vật theo sở thích và phong thủy của mình lên đó. Và đây cũng là phiên bản HOT và bán chạy nhất tại Việt Nam của Nokia trong năm 2014.

Nokia 515 Hitgold gia re | N515 mạ vang 24K

Để đáp ứng nhu cầu, đặc biệt những tín đồ yêu thích lớp áo vàng, nhưng lại hạn chế về tài chính thì Royal Gold & Karalux giới thiệu một công nghệ quy trình mới để mạ vàng cho Nokia 515. Đó chính là Nokia 515 phiên bản Hitgold với chi phí khá thấp mà vẫn là lớp vàng thật.

Vậy giữa Nokia 515 Hitgold với các phiên bản Nokia 515 mạ vàng 24K trước đó có sự khác biệt gì? Đầu tiền chính là tỷ lệ vàng.

Tuổi vàng và chất lượng vàng được giảm đi.

Quy trình và một số công đoạn được giảm bớt đi.

Đó chính là 2 yếu tố chính tác động để giá thành được giảm đi. Với chi phí và công nghệ Hitgold này thì khách hàng không còn phải quá băn khoăn với điều kiện tài chính của mình mà vẫn sở hữu được Nokia 515 Gold.

Vậy, liệu người dùng có thể phân biệt được Nokia 515 Hitgold và phiên bản Nokia 515 mạ vàng 24K của Royal Gold & Karalux? Nếu bằng mắt thường, bạn khó có thể phân biệt được. Chỉ những người nhiều năm kinh nghiệm sử dụng điện thoại mạ vàng và những người làm trong lĩnh vực kim hoàn mới có thể phân biệt được.

Điều quan trọng là, bạn vẫn sở hữu một chiếc Nokia 515 có lớp áo vàng thật và được bảo hành, và chứng nhận vàng như các dòng sản phẩm khác của Royal Gold & Karalux.

Giá thành cho phiên bản Nokia 515 Hitgold chỉ 1,500,000 đồng. Đã bao gồm cả thiết kế, chạm khắc, tráng gương theo yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn: Công ty Cp VinaTAB

Quang Huy/ mavang.vn

 

 

Xem thêm: , , , , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616