Mạ vàng nội thất ô tô, xe hơi ngày nay đã trở thành nhu cầu cao cấp của người sở hữu cho chiếc xe của mình. Royalgold với dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi sẽ cùng bạn đưa sự sang trọng, quý phái của vàng 24k vào nội thất chiếc xe.
Trong thiết kế nội thất ô tô hiện đại, các không gian thường bố trí xen lẫn với nhau theo tiêu trí hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Thiết kế liên thông đã trở thành xu hướng đáp ứng nhu cầu tiện nghi hoá và tối đa hoá không gian chức năng của chiếc xe.

Mạ vàng nội thất ô tô nói chung hay mạ vàng các vật dụng, ốp… bằng kim loại hoạc nhựa bởi Royalgold; Từ lớp mạ crom sáng được thay thế bằng ánh sáng vàng thỏa mãn 3 tiêu trí:
- Tạo ra một hình ảnh nhận diện đẳng cấp, sự yêu thích, sự nhận biết và định giá cao hơn từ xã hội và người sở hữu.
- Tạo sự may mắn với giá trị của vàng theo quan điểm phong thủy. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người sở hữu.
- Sắc vàng luôn đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Sẽ không cần phân tích sự đối lập về màu sắc gây phản cảm, mất cân bằng trong tổng thể không gian nội thất xe.

 

Mạ vàng nội thất xe ô tô. Dịch vụ ma vang o to, xe hơi, xe máy

Mạ vàng nội thất xe ô tô

Mạ vàng nội thất xe ô tô. Dịch vụ ma vang o to, xe hơi, xe máy

Mạ vàng nội thất xe ô tô đẳng cấp

Mạ vàng nội thất ô tô Roll Royce Phantom. Dịch vụ ma vang o to, xe hơi

Mạ vàng nội thất ô tô Roll Royce Phantom

Mạ vàng nội thất ô tô FIAT 500C. Dịch vụ ma vang o to, xe hơi

Mạ vàng nội thất ô tô FIAT 500C

Với dịch vụ mạ vàng của Royalgold, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nội thất cho chiếc xe một không gian sắc vàng hưởng thụ đặc biệt.

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng tay cửa. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng và đồ chơi ô tô mạ vàng của mình.

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616