Mạ vàng logo Mercedes

Mạ vàng logo Mercedes bởi dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi Royalgold cho bạn ngay cảm giác là sự hoàn hảo và đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Logo mạ vàng  của Mercedes có hình ngôi sao 3 cánh mạ vàng 24K và bao quanh là một vòng tròn. Logo này biểu trưng cho những ước vọng ban đầu của Daimler là tạo ra những chiếc xe nhỏ, manh mẽ và đáng tin cậy. Chúng còn có nghĩa là có thể đi trên đường, biển và không trung.

Mạ vàng logo Mercedes-Benz . Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi, xe máy

Mạ vàng logo Mercedes-Benz  đẳng cấp

Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Sự thành công của mẫu xe vượt mức mong đợi, đến mức ngày 23 tháng 6 năm 1902, DMG quyết định sử dụng tên Mercedes là thương hiệu cho sản xuất ô tô của hãng và chính thức đăng ký thương quyền vào ngày 26.

Không có hãng xe nào có thể sản xuất được nhiều loại xe cùng lúc như xe hạng sang, xe bus, van, xe tải và SUV và thậm chí là cả trong lĩnh vực xe đua như Mercedes-Benz đang làm.

Mạ vàng logo Mercedes-Benz . Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi

Mạ vàng logo Mercedes-Benz , một thương hiệu có mặt trên mọi địa hình

Mạ vàng logo Mercedes. Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi

Mercedes-Benz  với logo mạ vàng là tên một thương hiệu đẳng cấp

Từ lâu, Mercedes đã trở thành phương tiện đi lại quen thuộc của giới quý tộc, thượng lưu bao gồm cả chính khách và những người nổi tiếng. Bất cứ ai có quyền lực thường được thấy sử dụng một chiếc Mercedes nào đó. Mercedes cũng rất nổi tiếng với những chiếc limousine của mình. Những ai ngồi trên một chiếc limousine của Mercedes thường được cho là người quan trọng một phần cũng nhờ chiếc xe này. Khi một người trở lên giàu có thì họ thường quyết định mua một chiếc Mercedes để chứng minh được sự giàu có của mình.

Mạ vàng logo Mercedes. Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi

Mạ vàng logo Mercedes-Benz  E320

Mạ vàng logo Mercedes. Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi

Mạ vàng logo một số chi tiết nội thất xe 

 

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng tay cửa. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng và đồ chơi ô tô mạ vàng của mình.

 

 

Xem thêm:

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616