Mạ vàng logo Jeep Grand Cherokee

Mạ vàng logo Chiến binh off-road Jeep Grand Cherokee bởi dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi đã thay đổi chiếc Grand Cherokee. Chất vàng làm chiếc xe cứng cáp nam tính và thật sang trọng.

Grand Cherokee, bản cập nhật làm cho chiếc SUV cao cấp hơn. Nhìn vào chiếc Jeep từ phía bên có thể thấy viền crôm ở cửa được gỡ bỏ, dù logo Grand Cherokee vẫn còn gần ở cùng một vị trí trên phần dưới của cánh cửa phía trước. Ở phía sau, đèn hậu thiết kế lại, xuất hiện rộng hơn và trang bị đèn LED. Các dải crôm kết nối các loại đèn biến mất, thay thế bằng một logo Jeep. Cản phía sau đã được thiết kế lại với những viền nhiều hơn trong khi các ống xả lớn hơn.  Bộ logo mạ vàng đã thực sự chinh phục các vô lăng off-road.

Mạ vàng logo Jeep. Dịch vụ ma vang o to, xe hơi

Mạ vàng logo Chiến binh off-road Jeep Grand Cherokee 2

Mạ vàng logo Jeep. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Mạ vàng logo Chiến binh off-road Jeep Grand Cherokee 4

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng cửa tay. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng của mình.

Xem thêm:

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616