Mạ vàng logo Honda

Mạ vàng logo Honda một thương hiệu đến Việt Nam trên nền tảng uy tín đến từ dòng xe máy Honda. Tại Việt Nam, với dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi của Royalgold chắc chắn sẽ tạo ra một thương hiệu Nhật Bản riêng biệt cho thương hiệu này.

Mạ vàng logo honda civic. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi, xe máy

Mạ vàng logo Honda vươn tầm tay

Honda bắt đầu sản xuất xe hơi vào năm 1960 với thi trường ngắn hạn tại Nhật Bản. Dù đã tham dự nhiều cuộc đua xe máy quốc tế nhưng xe hơi của hãng vẫn rất khó bán được ở Mỹ. Vì xe được thiết kế cho người tiêu dùng Nhật nên nó không thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Mỹ.

Honda rồi cũng có chân trong thị trường xe hơi Mỹ vào năm 1972 khi giới họ thiệu xe Civic. Thời điểm này, luật mới về chất thải ở Mỹ yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi phải gắn thêm bộ phận chuyển đổi chất xúc tác đắt tiền vào hệ thống xả, điều này làm giá xe tăng. . Tuy nhiên khi Honda giới thiệu chiếc Civic đời 1975 với động cơ CVCC (Compound Vortex Controlled Combustion). Động cơ này đã đáp ứng được yêu cầu về khí thải ngay từ option đầu, đây chính là yếu tố cạnh tranh của Honda Civic.

Tiếp đến năm 1976, xe Accord ngay lập tức được mọi người biết đến với đặc điểm tốn ít năng lượng và dễ lái.  Honda đã tìm được chỗ đứng tại thị trường Mỹ….

Mạ vàng logo Honda accord. Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi, xe máy

Mạ vàng logo Honda accord sang trọng

Trên thực tế, Honda đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc đưa Honda trở thành “1 chiếc xe thực sự cho mọi người”.  Với dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi nói chung và mạ vàng logo nói riêng; Royalgold tin tưởng sẽ góp phần xây dựng một thương hiệu mạnh hơn đến từ sắc vàng sang trọng.

Mạ vàng logo Honda Odyssey. Dich vụ mạ vàng ô tô, xe hơi, xe máy

Mạ vàng logo Honda odyssed đẳng cấp

Mạ vàng logo Honda. Dịch vụ mạ vàng ô tô, xe hơi, xe máy

 Logo mạ vàng, Honda niềm tin của người Việt

 

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng tay cửa. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng và đồ chơi ô tô mạ vàng của mình.

Xem thêm:

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616