Honda Acura độ mạ vàng mâm đúc, chinh phục đường đua

Chiếc Honda Acura, động cơ V6 – option sports được độ mạ vàng mâm đúc … là một điển hình của sự đầu tư thương hiệu đẳng cấp.

Mạ vàng mâm đúc xe Honda Acura. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Honda Acura mạ vàng mâm đúc 4 bánh đẳng cấp

Theo chiến lược thị trường, hầu hết các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới khi sản xuất hàng loạt, đều tìm cách tiếp cận và chinh phục người tiêu dùng bằng kênh đường đua. Chính vì vậy hầu hết sân chơi đường đua công thức một hay… từ lâu đã trở thành đường đua khắc nghiệt của các thương hiệu.

Trong số các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, việc tổ chức bài bản sớm nhất và luôn nâng cao hình ảnh cũng như thứ hàng không thể nói đến thương hiệu HONDA.

Cùng chiêm ngưỡng một thương hiệu được khẳng định với sắc vàng:

Mạ vàng  mâm đúc xe Honda Acura. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Mạ vàng mâm đúc Honda Acura tỏa sáng

 

Mạ vàng  mâm đúc xe Honda Acura. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Honda Acura cùng mâm đúc mạ vàng bốn bánh chinh phục tốc độ

 

Mạ vàng  mâm đúc xe Honda Acura. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Góc nhìn khác của Honda Acura, luôn chiếm được cảm tình

Đồ chơi ô tô mạ vàng. Dịch vụ ma vang ô tô, xe hơi

Nổi bật sắc vàng hệ thống TUBO V6

Dịch vụ mạ vàng xe ô tô, xe hơi

Cận cảnh hệ thống Tubo động cơ V6

Royalgold được biết đến là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K  tại Việt Nam. Chúng tôi nhận mạ vàng các chi tiết kim loại, nhựa phủ kim loại như: mạ vàng logomạ vàng nội thất ô tômạ vàng mâm đúcmạ vàng tay cửa. Đặc biệt với dịch vụ mạ vàng ô tô, mạ vàng xe máy, Royalgold tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng cho những thiết kế riêng và đồ chơi ô tô mạ vàng của mình.

Xem thêm:

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Bát mã mạ vàng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616