Chiêm ngưỡng HTC One M8 mạ vàng độc lạ

Hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux giới thiệu mẫu Smartphone HTC One M8 mạ vàng 24K sáng bóng chạm khắc hình Bò cạp với mắt đính Ngọc xanh độc đáo.

HTC One M8 ma vang | Điện thoại HTC mạ vàng 24K

HTC One M8 là mẫu smartphone cao cấp mới được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, bản nâng cấp từ HTC One ra mắt năm ngoái.  Trong lần ra mắt này, HTC One M8 có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn, đó là màu bạc, màu ghi xám Gun-metal. Đặc biệt là màu vàng Sampanh giống như của iPhone 5s.  Tuy nhiên đó chỉ là màu vàng chứ không phải là lớp vàng 24K thực thụ.

Cũng như phiên bản HTC One loại 1 sim và 2 Sim, hay HTC One Max trước đó đã được Royal Gold & Karalux độ vàng 24K. Thì trong phiển bản HTC One M8 này các kỹ sư của Royal Gold & Karalux đã khoác lên một lớp áo vàng 24K sáng bóng như gương với hình Bò cạp chạm khắc tinh tế.

HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

Các khay Sim và nút volume cũng được phủ vàng 24K

Điểm nhấn chính của phiên bản này chính là 2 viên Ngọc xanh được gắn vào vào Bò cạp để tăng thêm tính độc đáo. Ngoài ra 2 miếng ốp trước của màn hình cũng được độ mới thay cho 2 miếng cũ của máy là nhựa.

Xem chi tiết hình ảnh tại Slide:

  Thời gian để hoàn thành phiên bản HTC One M8 đính ngọc xanh và chạm khắc Bò cạp mất 3 ngày, bao gồm cả thiết kế, chạm khắc và cắt tỉa viên ngọc xanh.

  HTC One M8 mạ vàng 24K | Điện thoại ma vang tại Hà Nội Tp HCM giá rẻ

   Hai miếng nhựa trên và dưới màn hình được chế mới thay thế cho miếng nhựa cũ

  htc2

  Hai viên Ngọc xanh được cắt gọt tạo điểm nhấn cho hình Bò cạp

  Theo Anh Ngọc – Đại diện nhãn hiệu Royal Gold & Karalux tại Việt Nam cho biết: HTC One M8 có thuận lợi hơn các phiên bản HTC trước đó về tháo lắp, nó dễ đến mức hơn cả Nokia 515. Do đó việc tháo lắp không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác của máy, cũng như vấn đề bảo hành đối với hãng.

  Chi phí để độ vàng 24K cho phiên bản này có giá tư 6,5 – 10 triệu tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn mạ vàng trắng, hay vàng Socola thì chi phí cao hơn - Anh Ngọc cho biết thêm. /

  Để mạ vàng cho điện thoại, siêu xe, cũng như HTC One M8, khách hàng vui lòng liên hệ

  Công ty Cổ phần VinaTAB

  Quang Huy/Mavang.vn

   

  Xem thêm: , , ,

  “VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

  Bát mã mạ vàng

  Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

  Có thể bạn quan tâm:

  Leave a Reply

  Ngoài giờ hành chính: 093.641.1616